Đồng Nai tổ chức tour giới thiệu điểm đến du lịch Đồng Nai cho các trường học

10/10/2019 176 0

       Vừa qua, từ ngày 16/8 – 17/8/2019 Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai đã tổ chức tour giới thiệu điểm đến du lịch Đồng Nai cho các trường học trên địa bàn tỉnh tham gia khảo sát điểm tại Khu bảo tồn Thiên nhiên Văn hóa Đồng Nai, Trung ương Cục miền Nam, vườn Cam Hiếu Liêm, nhà máy thủy điện Trị An, làng bưởi Tân Triều…

       Đây là chương trình nhằm tuyên truyền, quảng bá tiềm năng và các điểm tham quan, du lịch Đồng Nai, lấy ý kiến từ ngành giáo dục để xây dựng và hoàn thiện các tour du lịch về nguồn kết hợp với trải nghiệm du lịch sinh thái như đạp xe trong rừng, trekking những cung đường mòn dành cho đối tượng là các em học sinh THCS và THPT.

       Ngoài ra,chương trình còn là dịp để các các doanh nghiệp lữ hành, các điểm đến du lịch và các trường học trong tỉnh gặp gỡ, trao đổi thông tin để có hướng hợp tác, kết nối trong việc giới thiệu và đưa giáo viên, sinh viên, học sinh đến với các khu, điểm du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

      Qua chương trình khảo sát hai ngày, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã ghi nhận nhiều đóng góp quý báu từ các đại biểu. Đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp Trung tâm kết nối với các điểm đến du lịch trong tỉnh để hoàn thiện những chương trình cũng như dịch vụ du lịch, chương trình... Và đưa ra những sản phẩm du lịch phù hợp và bổ ích dành cho đối tượng học sinh, giúp các em hiểu thêm về du lịch, các giá trị văn hóa lịch sử của địa phương.

Văn Thiện

Related Post

Sample Plan