Liên hoan ẩm thực Đồng Nai lần thứ IX - năm 2019

05/12/2019 09/12/2019

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai

1868 0

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thưởng thức ẩm thực của nhân dân du khách trong và ngoài tỉnh, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch, ẩm thực giới thiệu các món ăn đặc sắc và quảng bá thương hiệu của mình; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức Liên hoan Ẩm thực Đồng Nai lần IX năm 2019 từ ngày 05/12 – 09/12/2019 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Đồng Nai (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

 

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai năm 2019 dự kiến sẽ được tổ chức với quy mô 100 gian hàng. Với chủ đề “Hương vị quê nhà”, Liên hoan sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, hấp dẫn như: Trình diễn kỷ thuật chế biến món ăn, giới thiệu và bán các món ăn chế biến; giới thiệu và bán các đặc sản địa phương, sản phẩm làng nghề; quảng bá các khu, điểm du lịch, tư vấn du lịch; diễn ra các  trò chơi dân gian và các chương trình văn hóa, văn nghệ hàng đêm...  Đặc biệt, tại Liên hoan sẽ diễn ra chương trình giới thiệu món ăn Chè bưởi và xác lập kỷ lục “Nhiều người dùng chè bưởi nhất tại Liên hoan Ẩm thực”. Dự kiến sẽ có 1.000 suất chè bưởi miễn phí dành cho du khách tham quan. Liên hoan sẽ là cơ hội cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực, du lịch giới thiệu sản phẩm, thương hiệu và bán hàng, đồng thời là dịp để quảng bá du lịch, giới thiệu về Vùng đất – Con người Đồng Nai đến đông đảo công chúng và du khách gần, xa.

 

Liên hoan ẩm thực Đồng Nai được xem là sự kiện truyền thống hàng năm của ngành du lịch tỉnh Đồng Nai và là hoạt động cho nhân dân vui chơi, giải trí và thưởng lãm các ăn ngon, đặc sắc của Đồng Nai và các vùng miền trong cả nước. Ban tổ chức trân trọng thông báo và kính mời các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, du lịch và nhân dân trong và ngoài tình tham gia.

 

Bản đồ

Lịch trình mẫu