Chương trình Tập huấn triển khai Tổng đài Du lịch Việt Nam 1039

23/04/2021 118 0

Vừa qua, Tổng cục Du lịch đã tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ triển khai Tổng đài du lịch Việt Nam 1039 và Cổng thông tin du lịch thông minh VTV Travel. Thông qua Chương trình tập huấn nghiệp vụ, các học viên sẽ có kiến thức tổng quan về Cổng thông tin du lịch thông minh VTVTravel sẽ được chính thức triển khai trong thời gian sắp tới; nắm được mục đích, quy mô, các chức năng của Tổng đài du lịch Việt Nam 1039. Từ đó có thể triển khai các nghiệp vụ tiếp nhận, xử lý thông tin của khách du lịch ngay khi hệ thống chính thức ra mắt, đồng thời triển khai công tác truyền thông tổng đài tại địa phương.

Tổng đài Du lịch Việt Nam 1039 được xây dựng và triển khai nhằm mục đích cung cấp thông tin, hỗ trợ khách du lịch, tiếp nhận và xử lý phản ánh của du khách tại tất cả các tỉnh/thành phố của Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện môi trường du lịch và góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

Theo đó, việc đưa vào hoạt động Tổng đài Du lịch Việt Nam 1039 thống nhất trên toàn quốc có sự quản lý tổng thể của Tổng cục Du lịch Việt Nam sẽ góp phần hỗ trợ tốt nhất cho khách du lịch khi đi du lịch, trong đó có khách du lịch quốc tế đến Việt Nam, việc hỗ trợ và cung cấp thông tin sẽ tạo ấn tượng về một điểm đến an toàn thân thiện cho du khách khi đi du lịch.

Nguyễn Yến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu