Công viên văn hóa Suối Mơ đẩy mạnh đầu tư nhiều hạng mục vui chơi giải trí

19/01/2021 87 0

Theo thông tin từ các KDL tại Đồng Nai, nhằm phục vụ du khách trong dịp tết nguyên đám sắp tới, các đơn vị đã chủ động cải tạo khung cảnh bên trong, đầu tư mở rộng, nâng cấp một số hạng mục đợi qua dịch, mở cửa đón du khách. Như vậy, du khách trong và ngoài tỉnh sẽ có thêm sự trải nghiệm mới tại các KDL của Đồng Nai.

Điển hình như tại Công viên văn hóa Suối Mơ tiến hành cải tạo nâng cấp một số khu vực để khi mở cửa lại du khách sẽ được hưởng thêm các khung cảnh, dịch vụ tốt hơn. Các hạng mục đầu tư của Suối Mơ gồm đẩy mạnh tăng thêm các dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ cho hoạt động du lịch và bất động sản, được phân chia thành các phân kỳ đầu tư chủ yếu tập trung thành 4 khu chính là khu dịch vụ tĩnh, khu dịch vụ động, khu dịch vụ du lịch - nghỉ dưỡng đặc biệt và khu trung chuyển - vận hành khai thác.

Được biết, công viên văn hóa Suối Mơ được định hình để phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng mặt nước cũng như trên bờ. Sau khi đi vào hoạt động được 3 năm Suối Mơ là 1 trong 3 khu du lịch có lượng khách tham quan đông nhất tỉnh Đồng Nai.

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu