Đồng Nai – Đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá du lịch

02/06/2020 2333 0

Những năm gần đây, công tác quảng bá, xúc tiến du lịch luôn được lãnh đạo tỉnh và ngành du lịch Đồng Nai quan tâm thực hiện, tổ chức nhiều hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch phong phú, đa dạng, thông tin về du lịch Đồng Nai được truyền tải đến với du khách bằng nhiều kênh khác nhau, qua đó góp phần thu hút khách du lịch đến với Đồng Nai.

 

Phát huy hiệu quả của các ấn phẩm thực hiện các năm trước, ngành du lịch Đồng Nai sẽ tiếp tục thực hiện Bản tin Du lịch, đồng thời thực hiện thêm Tập sách ảnh Văn hóa - Du lịch Đồng Nai để tăng cường giới thiệu các thông tin, hình ảnh về vùng đất – con người Đồng Nai và làm phong phú, đa dạng các ấn phẩm phục vụ công tác quảng bá, xúc tiến du lịch để tăng cường sức hấp dẫn và thu hút khách du lịch đến Đống Nai. 

Bên cạnh đó, ngành du lịch Đồng Nai cũng sẽ phối hợp với Ngành Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức tour khảo sát kết nối các khu, điểm du lịch của 2 địa phương nhằm tạo tuyến du lịch kết nối để tăng cường sức hấp dẫn và thu hút khách du lịch, đặc biệt là du khách đến từ các thị trường trọng điểm như: Thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây…

Trong những năm qua, Đồng Nai đã tổ chức tham gia nhiều hội chợ triển lãm về du lịch trong nước và quốc tế. Dự kiến, Đồng Nai sẽ tiếp tục tham gia các hội chợ triển lãm, sự kiện về du lịch trong nước và quốc tế như: Ngày hội Du lịch Tp. Hồ chí Minh, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM), Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh (ITE) và một số sự kiện về văn hóa – du lịch của các tỉnh, thành bạn.

 

Có thể nói, hình ảnh du lịch Đồng Nai ngày được nhiều du khách trong nước và quốc tế biết đến. Xác định hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch là yếu tố quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch của tỉnh. Do đó, trong thời gian tới ngành du lịch sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan tăng cường hơn nữa công tác quảng bá, xúc tiến.

Thanh Xuan

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu