Đồng Nai tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến

13/04/2021 62 0

Vừa qua, tại khách sạn Happyson, phường Xuân Thanh, thành phố Long Khánh; Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Long Khánh tổ chức lớp Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến năm 2021.

Đối tượng tham gia gồm các chủ vườn trái cây, nhân viên, người lao động tại các điểm đến du lịch trên địa bàn thành phố Long Khánh. Trong 3 ngày, các học viên được giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn truyền đạt kiến thức cơ bản về nghiệp vụ làm du lịch, kỹ năng đón tiếp khách du lịch tại điểm đến như: khái niệm về giao tiếp trong du lịch; kỹ năng ứng xử trong giao tiếp với khách hàng; đồng phục của người phục vụ du lịch; nhu cầu của khách hàng và ứng xử của người phục vụ trong du lịch, đón tiếp và phục vụ khách tại điểm, hướng dẫn tham quan cho khách du lịch tại điểm…

Với mong muốn phát triển du lịch vườn trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút du khách trong và ngoài tỉnh. Đồng thời, đáp ứng được các dịch vụ du lịch ngày càng cao của du khách, lớp tập huấn sẽ là dịp để nâng cao kỹ năng cho người dân địa phương hiện nay. Các lớp học ngắn hạn kết hợp trải nghiệm thực tế đã trang bị nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho người dân, giúp họ từng bước chuyên nghiệp hóa trong làm du lịch tại điểm. Từ đó thúc đẩy phát triển du lịch trên địa bàn, hướng đến sự chuyên nghiệp và tạo được sự hài lòng trong công tác đón tiếp và phục vụ khách du khách, từng bước nâng cao hình ảnh du lịch Long Khánh nói riêng và du lịch Đồng Nai nói chung một cách tốt nhất và đem lại hiệu quả cao.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu