Đồng Nai tổ chức lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn năm 2021

23/04/2021 118 0

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên phục vụ trực tiếp trong khách sạn; tạo sự chuyên nghiệp trong hoạt động phục vụ khách du lịch và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến với Đồng Nai, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp với phòng VHTT Huyện Tân Phú tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân năm 2021.

Lớp bồi dưỡng đã diễn ra trong 03 ngày từ ngày 14/4 đến ngày 16/4, học viên tham gia là nhân viên đang công tác tại bộ phận Lễ tân tại các đơn vị kinh doanh cơ sở lưu trú du lịch; khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được trang bị các kỹ năng cơ bản về Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn, gồm: Vai trò, nhiệm vụ của bộ phận lễ tân; Những yêu cầu cơ bản đối với nhân viên lễ tân; Quy trình phục vụ khách du lịch; Xử lý tình huống đặt phòng; Biểu mẫu sử dụng và sổ sách lễ tân; Tổ chức lao động của bộ phân lễ tân …

Tham gia khóa học các học viên sẽ được thực hành trực tiếp tại các khách sạn dưới sự hướng dẫn của các giảng viên. Được biết, lớp bồi dưỡng sẽ giúp học viên hệ thống lại kiến thức và kỹ năng cơ bản của người làm công việc lễ tân theo Tiêu chuẩn Kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam và nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của bộ phận lễ tân, đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên tại các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch, khu du lịch, điểm du lịch có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng du khách khi đến với Đồng Nai.

Thanh Xuan

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu