Đồng Nai tổ chức Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Ẩm thực Đồng Nai năm 2022

28/10/2022 1167 0

Vừa qua, Sở VHTT-DL tổ chức buổi họp thống nhất một số nội dung chuẩn bị cho Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Ẩm thực Đồng Nai năm 2022. Theo dự kiến của Ban tổ chức, sự kiện trên sẽ diễn ra trong thời gian 4 ngày, từ ngày 24 đến ngày 27-11-2022, tại Công viên Dương Tử Giang (phường Tân Tiến, cạnh Nhà lao Tân Hiệp).

Với các hoạt động phong phú, đa dạng như: Không gian văn hóa, ẩm thực, du lịch giữa Đồng Nai và các tỉnh thành; Triển lãm giới thiệu sản phẩm du lịch nông thôn gắn với du lịch, không gian quê hương xứ bưởi Tân Triều; Giải đua xe đạp truyền thống tỉnh Đồng Nai mở rộng “Về Đồng Nai” lần thứ I năm 2022; chương trình khảo sát các tuyến điểm du lịch tiềm năng trong TP. Biên Hoà; khu vực giới thiệu ẩm thực, đặc sản địa phương; khu giới thiệu tour tuyến du lịch, điểm đến, dịch vụ, giá cả, khuyến mãi, tư vấn du lịch…; hoạt động nói chuyện về văn hóa – ẩm thực Đồng Nai; các trò chơi dân gian và các chương trình văn hóa, văn nghệ hàng đêm…

Được biết, Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Ẩm thực Đồng Nai 2022 là sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch, ẩm thực của tỉnh Đồng Nai và các tỉnh, thành bạn. Đồng thời, đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh ẩm thực, các khu điểm du lịch trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp lữ hành có dịp gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu về tiềm năng phát triển của thương hiệu du lịch của mình; quảng bá các điểm đến, giới thiệu các tour tuyến du lịch, các chương trình giảm giá, khuyến mãi và các món ăn ngon đặc sắc.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu