Du lịch an toàn tour nội ô Biên Hòa dịp lễ Quốc Khánh 2 – 9

04/09/2020 1794 0

Trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, tại Đồng Nai nhiều khu điểm du lịch, nghỉ dưỡng đã xây dựng các chương trình du lịch hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá. Đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch để thu hút khách du lịch trở lại trong dịp lễ 2 – 9 này.

Theo đó các khu điểm du lịch đã mở cửa hoạt động đón khách trở lại, chuẩn bị tốt công tác phòng chống dich, đảm bảo an toàn cho du khách khi chọn lựa các điểm đến ngắn ngày trong nội ô thành phố. Nhiều gia đình tranh thủ cho con nhỏ đã tổ chức các chuyến đi ngắn ngày du lịch tại các điểm như: Khu du lịch Bửu Long, làng bưởi Tân Triều, VQG Cát Tiên, Công viên Văn hóa Suối Mơ, Khu lịch Vườn Xoài, khu nghỉ dưỡng Thiền Tâm, Giang Điền…để nghỉ ngơi và trải nghiệm không gian sống với thiên nhiên.

Để phục vụ tốt nhu cầu du lịch an toàn tại nội ô, các điểm du lịch đã có những chương trình hấp dẫn phục vụ du khách như: Khu du lịch Bửu Long trong dịp Lễ Quốc khánh này với hơn 40 hạng mục tham quan, vui chơi hoàn toàn miễn phí. Du khách còn được thưởng thức Ẩm thực đa dạng với giá hợp lý, đặc biệt vào ngày chủ nhật sẽ có gian hàng “Ẩm thực chợ quê” với hơn 50 món ăn hấp dẫn, giá bình dân... Bên cạnh đó, du khách có thể chọn nghỉ dưỡng tại hệ thống khách sạn Bửu Long tiêu chuẩn 2 sao với gói Combo siêu tiết kiệm... Hay đến với Giang Điền tận hưởng không gian rộng rãi, thoáng mát hít thở không khí thật trong lành, với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn như: giảm 40% vé tắm hồ bơi, 100% vé vào cổng khu trò chơi thiếu nhi ngoài trời…

Hiện nay, xu hướng đi du lịch trong mùa dịch là điểm đến đó phải an toàn về dịch bệnh, đi về trong ngày và đi bằng ô tô được nhiều du khách lựa chọn. Thời gian di chuyển không xa, điểm đến gần đảm bảo được an toàn trong mùa dịch sẽ giúp du khách có chuyến du lịch thoải mái cùng gia đình và bạn bè.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu