Du lịch Việt Nam được đề cử ở nhiều hạng mục Giải thưởng Du lịch Thế giới

06/04/2021 43 0

World Travel Awards (gọi tắt là WTA) là giải thưởng được tổ chức thường niên kể từ năm 1993, đến nay đã trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về việc tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. Đây là lần thứ 28 WTA tổ chức hoạt động bình chọn và trao giải thưởng.

Được biết, du lịch Việt Nam được đề cử 10 hạng mục của Giải thưởng, WTA đang mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com, bắt đầu diễn ra từ ngày 30/3/2021 đến hết ngày 16/8/2021. Để bình chọn cho Du lịch Việt Nam cần truy cập vào website World Travel Awards tại địa chỉ: worldtravelawards.com và làm theo các bước: Đăng ký/ Tạo tài khoản bình chọn; Bỏ phiếu bình chọn cho du lịch Việt Nam theo hướng dẫn (Mỗi tài khoản chỉ bỏ được một phiếu).

Tổng cục Du lịch kêu gọi sự hưởng ứng của người dân, du khách bình chọn cho du lịch Việt Nam tập trung vào các hạng mục: Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến di sản/văn hóa hàng đầu châu Á, Điểm đến thành phố hàng đầu châu Á (Hà Nội) và Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á (Hội An). Việc bình chọn cho du lịch Việt Nam có cơ hội nhận giải thưởng của WTA - tổ chức Giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực du lịch là niềm tự hào không chỉ của riêng ngành Du lịch mà còn của con người Việt Nam nói chung khi hình ảnh một Việt Nam an toàn và hấp dẫn.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu