Ghi nhận chương trình kết nối – Kích cầu phát triển Du lịch giữa Lâm Đồng và các địa phương trong nước

10/05/2021 56 0

Trong khuôn khổ chương trình xúc tiến du lịch tỉnh Lâm Đồng năm 2021, Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng đã thực hiện khảo sát một số sản phẩm du lịch tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với sự tham gia của lãnh đạo Sở VHTTDL, Trung tâm XTDL, các doanh nghiệp, lữ hành của các tỉnh Nghệ An, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh.

Với sự tham gia của hơn 90 đại biểu đại diện các các doanh nghiệp lữ hành, kinh doanh dịch vụ, khu, điểm du lịch của các tỉnh. Đoàn đã khảo sát một số sản phẩm du lịch nổi tiếng của Đà Lạt như: Làng Nấm Đà Lạt; Trang trại Rau và Hoa, Fresh Garden Đà Lạt, Hầm Vang Đà Lạt; Điểm du lịch canh nông Cầu Đất Đà lạt; Làng Atiso; Xứ sở Thần tiên (Wonderland). Đặc biệt, đoàn còn được tham dự Lễ phục dựng Lễ cưới của đồng bào K’Ho rất đặc sắc...

Tại các điểm đến, đoàn đã trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm xây dựng các sản phẩm du lịch mới. Đặc biệt, tìm hiểu sâu về mô hình du lịch canh nông hiện đang thu hút du khách tại Đà Lạt. Đại diện các đơn vị của đoàn Đồng Nai cũng đánh giá cao các điểm đến trong đợt khảo sát, giúp các đơn vị kinh doanh lữ hành của tỉnh kết nối, khảo sát dịch vụ tại các điểm đến để xây dựng những chương trình tour mới và hấp dẫn du khách, nhất là tour du lịch liên tỉnh giữa Đồng Nai và Lâm Đồng.

Hy vọng với những nội dung trong chương trình kết nối – Kích cầu phát triển Du lịch giữa Lâm Đồng và các địa phương trong nước sẽ đạt được những kết quả tích cực, khẳng định vị trí quan trọng của ngành du lịch trong sự phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương.

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu