Hấp dẫn du lịch miệt vườn

14/05/2020 2796 0

Đồng Nai có rất nhiều lợi thế về phát triển du lịch sinh thái, đặc biệt là du lịch sinh thái gắn với vườn cây ăn trái ở các huyện như: Tân Phú, Vĩnh Cửu, Xuân Lộc, An Phước – Nhơn Trạch… Đặc biệt hiện nay tại Long Khánh đã dần trở nên nổi tiếng với các điểm du lịch vườn nổi bật như: vườn trái cây Thác Đá, vườn trái cây Út Tiêu, vườn trái Cây Bé Bự, vườn trái cây Hai Chánh, Bác Tòng... gắn liền với các làng nghề truyền thống chứa đựng bản sắc văn hóa địa phương phù hợp với phát triển du lịch sinh thái nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong và ngoài tỉnh.

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm du lịch cho du khách đến với các vườn trái cây đặc sản như sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, bưởi… “du lịch miệt vườn” được biết đến như là một điểm đến lý tưởng cho du khách, đặc biệt là khách nước ngoài khi đến với Đồng Nai. 

 

Được xem là loại hình khá mới mẻ được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn lựa, đến với du lịch miệt vườn ngoài việc tận hưởng không khí trong lành, thưởng thức trái chín cây tại vườn. Hoặc tự tay chọn những quả ngon ngọt nhất để mang về nhà làm quà biếu cho người thân, thì du khách còn được các chủ nhà vườn trái cây phục vụ những món ăn dân dã, mang đậm hương vị đồng quê.

 

Có thể nói, du lịch sinh thái vườn trái cây tại Đồng Nai, hứa hẹn đây sẽ là điểm đến du lịch hấp dẫn dành cho du khách, đặc biệt là những du khách ưa thích loại hình khám phá và trải nghiệm. 

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu