Hoa viên Thanh Thủy – Điểm hẹn lý tưởng cho mỗi gia đình

19/05/2020 2198 0

Với không gian rộng khoảng 1,3ha, Hoa Viên Thanh Thủy nằm ở xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu – Đồng Nai, cách TP.Biên Hòa 10km, được thiết kế theo lối khu du lịch sinh thái nhằm mang lại không gian thiên nhiên thoáng mát gồm ẩm thực sân vườn và gần gữi với thiên nhiên.

 

Phía trước cổng là một không gian sân vườn nho nhỏ mang đậm nét kiến trúc dân dã, thiên nhiên. Len lỏi dưới những bóng cây xanh mát gợi cho người thực khách cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó là hồ cá KOI, tiểu cảnh, hồ nước, hòn non bộ… xen lẫn là vùng cây cối xanh mát, hoa cỏ nhiều màu sắc nở rộ bốn mùa, những cây bon sai lộc vừng, cây cổ thụ lâu năm đa dạng sinh thái…

 

Với lối kiến trúc cổ điển cộng vào đó là khoản sân vườn thoáng mát, mọi người có thể lưu giữ những hình ảnh đẹp khi đi cùng với gia đình và bạn bè. Hoa Viên Thanh Thủy là một khu tổ hợp du lịch mới bao gồm cà phê, khu vực tổ chức hội nghị, tiệc, hồ bơi... với những điểm nhấn độc đáo có "một không hai" giữa lòng thành phố. Bên cạnh đó, tại Hoa Viên Thanh Thủy còn phục vụ ăn uống tại khu phòng VIP, đây là lựa chọn tuyệt vời cho một buổi thư giãn, một nơi lý tưởng cho mọi người cùng thưởng thức những món ăn ngon hay cùng nhau chia sẻ công việc và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

Giờ mở cửa:
- Khu cà phê từ 6h30 - 21h30
- Khu nhà hàng từ 10h - 22h 
Địa chỉ: Ấp Bình Lục - Long Phú, xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cữu - Đồng Nai 
ĐT:0917.925.656 hoặc 0919.176.236

  

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu