Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2021 sẽ diễn ra vào tháng 7

28/06/2021 1300 0

Theo đó, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vừa có thông báo chính thức về việc thay đổi thời gian tổ chức Hội chợ Hội chợ du lịch quốc tế (VITM) Hà Nội 2021 sẽ diễn ra từ ngày 29-7 đến ngày 1-8-2021 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hanoi - Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Với chủ đề "Bình thường mới, cơ hội mới", Hội chợ VITM Hà Nội 2021 sẽ góp phần kích hoạt lại ngành du lịch và các ngành nghề liên quan. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức và năm nay, thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, ngành du lịch đang triển khai hoạt động với mục tiêu kép là phòng chống dịch, vừa khôi phục và phát triển du lịch.

Hội chợ VITM Hà Nội 2021 dự kiến có 350 gian hàng, với 450 đơn vị đăng ký đến từ 40 tỉnh, thành trên cả nước; bốn đại diện quốc tế từ các thị trường Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (đều có văn phòng đại diện tại Việt Nam).
Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh khôi phục hoạt động, tìm kiếm thị trường du lịch… Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đồng Nai sẽ tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM) năm 2021 với chủ đề “Đồng Nai – Điểm đến hấp dẫn, an toàn” và sẽ tổ chức cho các doanh nghiệp là điểm đến, lữ hành, thủ công mỹ nghệ, đặc sản địa phương... tham gia tư vấn các tour, tuyến du lịch, điểm đến cho du khách; tổ chức cho khách hàng dùng thử sản phẩm địa phương.

Ngoài ra, Đồng Nai cũng sẽ tham gia các chương trình diễn ra trong khuôn khổ hội chợ cũng như gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quảng bá, xúc tiến du lịch và kết nối du lịch Đồng Nai với các tỉnh, thành, đơn vị bạn.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu