Không gian giải trí, ẩm thực Đồng Tâm - Cù lao phố

18/03/2020 3173 0

Ngày nay với nhịp sống đô thị vội vã thì người ta thường tìm kiếm cho mình những nơi thoáng mát, yên bình để có những phút giây thư giãn thoải mái và thưởng thức những món ăn dân dã, miệt vườn.

 

Khu sinh thái ẩm thực Đồng Tâm - Cù lao phố đang trở thành điểm đến thu hút nhiều thực khách bởi cảnh quan đồng quê, thoáng mát. Không gian sinh thái rộng gần 4 héc ta giáp con sông Đồng Nai trong xanh yên bình, có ao hồ rộng lớn, không gian mát mẻ, nhiều cây xanh phủ bóng mát, rất thích hợp để tổ chức các buổi họp mặt, vui chơi, giải trí câu cá cuối tuần và thưởng thức những món ăn đặc trưng hương vị đồng quê hay những bữa tiệc sang trọng.

 

Không gian khu sinh thái ẩm thực Đồng Tâm - Cù lao phố vừa mang đậm nét thôn quê dân dã, vừa hiện đại sẽ mang đến cho thực khách những phút giây thư giãn tuyệt vời. Những món ăn đặc trưng nơi đây như: cá bống mú hấp Hồng Kông, cá chép nước gập Tây Bắc, gà quay chảo, ba ba um chối xanh, tép um, bồ câu tiềm, vị trời xáo măng...sẽ làm hài lòng thực khách.

 

Thư giãn với không gian trong lành, mát mẻ bên mặt hồ phẳng lặng và thưởng thức những món ăn đồng quê dân dã nhưng không kém phần sang trọng tại khu sinh thái ẩm thực Đồng Tâm sẽ giúp thực khách lấy lại năng lượng để cân bằng trong cuộc sống.
 
Thông tin liên hệ:
Khu sinh thái ẩm thực Đồng Tâm- Cù lao phố
Địa chỉ: Hẻm 101, đường Đặng Văn Trơn, ấp Tam Hòa, xã Hiệp Hòa, TP.Biên Hòa-Đồng Nai

DH

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu