Ngày hội Du lịch TPHCM lần thứ 17 được diễn ra trực tuyến

18/03/2022 190 0

Với chủ đề “Điểm đến an toàn - hành trình sống động”, Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2021 lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến cùng lúc trên nhiều kênh. Không gian hội chợ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến ứng dụng 2D và 3D có quy mô 100 gian hàng của các doanh nghiệp du lịch uy tín và ngành du lịch các địa phương.

Nhằm khôi phục hoạt động của ngành du lịch thành phố nói riêng và cả nước nói chung trong điều kiện tất cả các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội thích ứng linh hoạt với dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, Ngày hội Du lịch nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tái tổ chức hoạt động, chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở cửa lại hoàn toàn các hoạt động du lịch vào năm 2022 theo lộ trình và đón khách quốc tế khi được sự đồng ý của Chính phủ.

Bên cạnh giới thiệu sản phẩm du lịch, ngày hội còn có nhiều hoạt động phong phú như: Phát động Cuộc vận động Hiến kế khôi phục du lịch TP Hồ Chí Minh và cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo với chủ đề “Chung tay phục hồi du lịch”, hội thảo trực tuyến về giải pháp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong du lịch, gặp gỡ và giao lưu trực tuyến với các travel blogger tiêu biểu…

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh là sự kiện thường niên được Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch thành phố phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP Hồ Chí Minh với quy mô ngày càng lớn và nội dung ngày càng đa dạng, phong phú, sáng tạo. Đây là sự kiện được sự trông đợi của người dân thành phố, của du khách cũng như của các doanh nghiệp trên cả nước và ngành du lịch các tỉnh, thành phố.

Nguyễn Yến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu