Nhiều khuyến mãi vé máy bay Tết 2021 hấp dẫn

01/12/2020 454 0

Những ngày cuối năm và Tết, nhu cầu đi lại của người dân ngày càng nhiều, tuy nhiên bên cạnh đó nhiều người cũng có tâm lý tiết kiệm chi tiêu để sắm Tết và những khoản chi phí cần thiết trong gia đình. Từ tâm lý đó, các hãng hàng không đã nỗ lực nhằm đưa ra giải pháp giúp những hành khách của mình vừa có thể thực hiện những chuyến bay nhưng lại không cần lo nhiều về mặt giá cả.

Hãng hàng không Bamboo Airways đã cho ra đời các thẻ bay trả trước và có thể trả góp 0% qua Ngân lượng. Hình thức này giúp cho hành khách khi không có sẵn tiền mặt vẫn có thể đặt mua nhiều vé máy bay nhanh chóng, thuận tiện mà tiết kiệm. Cụ thể, từ ngày 20/11, khi mua thẻ bay Bamboo Pass Dynamic của Bamboo Airways và thanh toán qua cổng Ngân Lượng với giá trị giao dịch từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% và ưu đãi miễn phí chuyển đổi trả góp cho tất cả các kỳ hạn (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng). Khi thanh toán trên giao diện mobile app của hãng, khách hàng được giảm thêm 15% giá vé bay. 

Một ưu đãi bất ngờ khác, khách hàng mua thẻ Dynamic còn nhận được quà tương đương 30% giá trị thẻ. Cụ thể, với thẻ có hạn mức 15 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1 vé khứ hồi nội địa với giá trị quà tặng lên tới 4,4 triệu đồng, với thẻ Dynamic hạn mức 30 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2 vé khứ hồi nội địa hoặc 1 vé bay khứ hồi quốc tế trị giá 9.304.000 đồng mà hãng đang khai thác.

Chương trình "Tết sum vầy, ngất ngây ưu đãi" của Vietnam Airlines là một trong những chương trình khuyến mãi vé máy bay Tết 2021 cực HOT. Theo đó,  khách hàng có thể mua vé máy bay dịp Tết âm lịch với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 700.000 VND/chiều (đã bao gồm thuế, phí). Ngoài ra, không riêng gì các hành trình bay phục vụ Tết Nguyên Đán, các chặng bay cho hành trình Tết Dương Lịch 2021 cũng được Vietnam Airlines khai thác mức giá siêu tiết kiệm. Vé được bán tại website, ứng dụng di động, phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines.

DH

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu