Ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Wonders of Vietnam” nhân dịp kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Du lịch

12/07/2022 1349 0

Nhân kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 - 09/7/2022), Trung tâm Thông tin du lịch đã ra mắt video clip “Việt Nam: Đi Để Yêu! - Wonders of Vietnam” mang đến hình ảnh một Việt Nam tỏa sáng cùng với những kỳ quan hùng vĩ, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm ấn tượng, không thể quên cho du khách.

Với độ dài 1 phút 31 giây là sự phô diễn hoàn hảo những tuyệt tác kỳ vĩ của Việt Nam, từ thác Bản Giốc đẹp nên thơ đến danh thắng Tràng An đầy quyến rũ, từ kinh thành Huế cổ kính đến phố cổ Hội An thơ mộng, thánh địa Mỹ Sơn trầm mặc, từ đỉnh Fansipan - nóc nhà Đông Dương, núi Bà Đen ở Tây Ninh đến thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc, Nha Trang... Tất cả tạo nên một vẻ đẹp bất tận, một bức tranh toàn cảnh hoàn mỹ, sống động và lôi cuốn của du lịch Việt Nam.

Đặc biệt, với các tín đồ ưa thích du lịch mạo hiểm sẽ không thể rời mắt khỏi vẻ đẹp huyền bí của hang động tự nhiên lớn nhất thế giới Sơn Đoòng. Bên trong không gian kỳ vĩ ấy là một thế giới tách biệt, độc đáo với thảm rừng nguyên sinh, sông ngầm và thời tiết riêng. Vừa chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ, khám phá chiều sâu lịch sử - văn hóa của đất nước, du khách vừa được tận hưởng niềm vui bất tận với những hoạt động sống động, cuốn hút tại các siêu quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hiện đại hàng đầu ở Phú Quốc, Nha Trang…; trải nghiệm, khám phá biển xanh với muôn vàn sinh vật biển kỳ thú bằng tàu ngầm du lịch lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nguyễn Yến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu