Rời xa thành phố tìm về an nhiên với Tropical Eglamping

06/01/2023 906 0

Tọa lạc tại ấp Mít Nài, xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây phục vụ các Glampers lưu trú qua đêm và cũng sẵn sàng mở cửa đón khách cafe, check in vào các ngày thứ 3, thứ 4 hàng tuần. Tropical eGlamping nằm trên đỉnh ngọn đồi tròn trịa, cao khoảng 150m, nhìn xuống toàn cảnh lòng hồ Trị An mênh mông “hồ xanh nắng vàng”. Khu nghỉ mát rộng khoảng 2 hecta với những gốc điều cổ thụ tỏa bóng mát, những tán cây khẳng khiu vươn dài ra mặt hồ nên thơ. Ngọn đồi cách hồ chỉ 550m, đứng dưới tán cây đón gió lộng mát lành thổi lên từ hồ ta cảm thấy như có thể sờ chạm vào mặt hồ hiền hoà, trong veo này.

Đến với khu du lịch Tropical EGlamping, du khách có thể hòa mình cùng thiên nhiên, tận hưởng nét đẹp hoang sơ nhưng hiền hòa của đất trời, tận hưởng không gian bình yên nơi đây. Chiều chiều hoàng hôn buông xuống tạo nên cảnh sắc đến nao lòng, mặt trời chín đỏ trên những tán cây, rơi xuống mặt hồ vàng rực, rồi màn đêm dần buông nhưng vẫn rực sáng thứ ánh sáng của riêng nó. Lúc này ta lại được mãn nhãn với điệu nhảy của những ngọn đèn đêm trên lòng hồ rộng lớn, nơi những ngư dân đang miệt mài thả lưới mưu sinh.

Bên cạnh đó, Tropical EGlamping còn sở hữu nguyên một khu vườn rất “chill”, là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên hồ Trị An. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian yên bình, thư thái cho kỳ nghỉ ngắn ngày của mình thì Tropical Eglamping bỗng nổi lên như một hiện tượng xã hội bởi không gian được thiết kế quá chất, quá đẹp của nơi đây, đặc biệt là với những du khách theo chủ nghĩa sống “xanh”.

Thông tin du lịch: Tropical Eglamping – Ấp Mít Nài, La Ngà, Định Quán, Đồng Nai
Website: www.eglamping.vn
Email: booking@eglamping.vn

Nguyễn Yến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu