Tận hưởng trọn vẹn với du lịch golf của chương trình “Việt Nam: Đi Để Yêu!”

07/02/2023 561 0

Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa ra mắt video clip đầu tiên của năm Quý Mão 2023 trong chương trình truyền thông “Việt Nam: Đi để yêu!” với chủ đề “Du lịch golf – Tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Với độ dài 1 phút 41 giây, video clip “Du lịch Golf – Tận hưởng từng khoảnh khắc” mang đến một hành trình trọn vẹn, đong đầy cảm xúc. Từ đắm chìm trong những khoảnh khắc tập trung, an nhiên, tĩnh tại và quyết đoán khi cầm trên tay cây gậy hướng trái bóng vào lỗ; tận hưởng sự phấn khích trước những cú đánh đẹp; cho đến chiêm ngưỡng và hòa mình vào không gian cảnh quan thiên nhiên rộng lớn và xanh ngát của sân golf.

Việt Nam đã 6 lần liên tiếp được Tổ chức Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards) vinh danh là “Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á”. Với hàng loạt các sân golf đẳng cấp, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, Việt Nam tự tin mang đến cho du khách những sân golf độc đáo, nhiều thách thức, mang dấu ấn riêng.

Khai thác thế mạnh nổi bật về vị trí địa lý, địa hình, cùng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa lý tưởng, Việt Nam đang ngày càng phát triển loại hình du lịch golf nhưng không đơn thuần chỉ là tận hưởng những giây phút trên sân golf, du khách cũng sẽ có cơ hội cảm nhận không gian thiên nhiên, núi rừng, kết hợp khám phá di sản thiên nhiên, di sản văn hóa của đất nước hình chữ S xinh đẹp. Video mới này một lần nữa quảng bá những tiềm năng, thế mạnh du lịch golf của Việt Nam tới du khách trong nước và quốc tế với kỳ vọng du lịch golf sẽ là một trong những sức hút mới tới thị trường du lịch quốc tế trong năm 2023.

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu