Thanh long đỏ lên men – thức uống tinh túy từ thiên nhiên

28/06/2021 219 0

Sản phẩm Thanh long đỏ lên men là một loại thức uống tinh túy từ thiên nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch cho cơ thể, làm đẹp da, giảm béo… được nhiều người ưa thích. Đây là một sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Nét đặc trưng khác của thanh long ANNA là tính thẩm mỹ cao và giá trị nhân văn trong từng chiếc bình rượu hình trái thanh long xinh xắn được làm từ gốm Biên Hòa-một nét đặc trưng riêng của văn hóa Đồng Nai là dòng Gốm nỗi tiếng của Việt Nam rất độc đáo và lạ. Sản phẩm chứa nhiều dưỡng chất như vitamin C, vitamin B1, B3, B12, protein có nhiều tác dụng rất tốt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Thanh long đỏ lên men Anna chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2018. Sản phẩm đã được kiểm tra về thành phần dinh dưỡng, được chứng nhận về chất lượng an toàn thực phẩm. Mục tiêu của Anna là tạo ra dòng sản phẩm đặc sản phục vụ khách du lịch từ mọi miền đất nước, dù mới ra đời được 1 năm những rất được khách hàng ưa chuộng. Nhờ đó, vang thanh long Anna hiện được bày bán ở hệ thống siêu thị Big C,  nhiều khu du lịch, trạm dừng chân và các đại lý trong và ngoài tỉnh như: Vườn Quốc gia Cát Tiên, Khu du lịch Suối Mơ (huyện Tân Phú), Trạm dừng chân “Thế giới ca cao”(huyện Định Quán), KDL Bửu Long, Văn miếu Trấn Biên, đại lý tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, các tỉnh Bình Dương, Bình Thuận, Cần thơ... Sản phẩm Thanh long đỏ lên men ANNA vinh dự đón nhận giải thưởng: Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2019 và sản phẩm OCOP 3 sao do Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng.

Ngô Thanh Long

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu