Tour tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam ở Biên Hòa

29/07/2020 4238 0

Công ty TNHH Ajinomoto Việt Nam (của nhà đầu tư Nhật Bản) nằm ngay ven sông Đồng Nai, gần cầu An Hảo. Để tăng thêm niềm tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh, công ty đã có chủ trương mở cửa đón khách là sinh viên, người dân đến tham quan miễn phí các quy trình sản xuất tại nhà máy. Đây được xem là một điểm đến rất thú vị và ý nghĩa trong hành trình khám phá du lịch ở Biên Hòa.

Đến với nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, hệ thống xử lý nước thải là một trong những điểm nổi bật gây ấn tượng với khách tham quan. Thác nước được xây dựng tại đầu ra cuối cùng của quy trình xử lý nước thải tại nhà máy Biên Hòa. Nước thải sau khi được xử lý sẽ chảy qua hệ thống tiểu cảnh, hồ nước và chảy tạo thành thác nước trong xanh. Đây không chỉ là một điểm tham quan hấp dẫn khi đến với nhà máy Ajinomoto mà còn giúp tăng thêm mảng xanh vốn có tại nhà máy đúng với thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà công ty đang hướng đến.

Hiện nay bên cạnh các tour du lịch nghỉ dưỡng, nhiều khách trẻ rất muốn tham quan học hỏi thêm các môi trường làm việc, ứng xử, ý thức bảo vệ môi trường cho nên Ajinomoto sẽ là điểm đến thu hút nhiều bạn trẻ nếu được kết nối vào các tour du lịch đến hoặc ngang qua Đồng Nai.

Thông tin liên hệ: Tham quan có xe đưa đón của Công ty vào thứ 3 tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty có xe đưa đón miễn phí từ Bưu điện TP HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành. Khách đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan qua email thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc qua số điện thoại Trung tâm tư vấn khách hàng 08.3930 8784.

Tham quan tự túc phương tiện: Ngoài ngày cố định trên, khách có thể đăng ký tham quan tại địa điểm mong muốn với hình thức tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng thông qua website: www.ajinomoto.com.vn.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu