Vịnh Cát vàng Công viên Suối Mơ – Điểm đến thú vị

02/03/2021 90 0

Vịnh Cát Vàng là dự án được KDL Suối Mơ tập trung triển khai và đưa vào hoạt động trong dịp Tết Nguyên đán 2021 nhằm kích cầu cho thị trường du lịch Đồng Nai cũng như khu vực H.Tân Phú. Vịnh Cát Vàng có quy mô 10 ngàn m2, tổng vốn đầu tư hơn 5 tỷ đồng.

Có thể nói, bãi tắm biển nhân tạo Vịnh Cát Vàng là điểm vui chơi, tham quan thú vị, độc đáo, mới lạ của Đồng Nai với nước hồ luôn trong xanh, thảm cát vàng, cây xanh cùng với các điểm chụp ảnh check-in phục vụ du khách.

Một ngày thư thả trong tuần, du khách hãy đưa gia đình đến đây để tận hưởng những giây phút sum họp hay thỏa sức khám phá thiên nhiên vô tận nơi đây, Công Viên Suối Mơ thích hợp với mọi lứa tuổi: trẻ em tung tăng trong khu vực mực nước cạn, người lớn đam mê với những hoạt động thể thao dưới nước, chèo thuyền trên hồ, xe đạp nước, thỏa sức ngắm những cây thủy sinh mỏng manh uốn mình theo dòng nước, người già thư thái bên hồ sen hay tĩnh lặng dưới gốc đa già, cảm nhận cái lạnh từ từ khi chiều buông.

Không chỉ sảng khoái với bãi tắm biển nhân tạo Vịnh Cát Cát du khách còn có những trải nghiệm thú vị nơi đây. Nước suối ở đây khá đặc biệt, các dòng nước được khai thác từ các mạch nước ngầm, những dòng suối nhỏ len lỏi qua các khe đá, đổ vào lòng hồ mát lạnh và có thể nhìn thấy cả đám rong mọc lên từ dưới nước cực đẹp, chứ không phải như dòng nước lạnh được xử lý đơn thuần giống các hồ, suối khác.

Suối mơ Đồng Nai là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, tận hưởng cảm giác tươi mát, trong lành, thư giãn trọn vẹn… và hợp ví tiền là những gì du khách sẽ cảm nhận được khi đặt chân đến khu du lịch Suối Mơ vào những ngày đầu năm.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu