Khu vườn thượng uyển – Song Trang Rose Garden

24/02/2021 5689 0

Tọa lạc tại Long Thành  – Đồng Nai, Song Trang Rose Garden là một khu vườn hồng ngoại nhập rộng lớn bao la, đầy ánh nắng mặt trời, không khí trong lành khác biệt hoàn toàn nơi phố thị ồn ào đầy khói bụi. 

Với thiết kế độc đáo, rộng rãi và hài hòa mang phong cách của Đà Lạt, khuôn viên rộng 7500 m2 như vườn Châu Âu sang trọng, hầu hết các loài hoa đều được trồng ngoài trời. Song Trang Rose Garden còn được thiết kế với những khóm hoa hồng trải dài từ cổng vào đến cuối đường, từng luống hoa, từng tiểu cảnh được chăm sóc tỉ mỉ khoe sắc hương thơm đầy lãng mạn. Những loài hoa hồng tại đây mang dáng vẻ kiêu sa với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt.

Ngoài khu vườn hồng đang rực rỡ thì còn có những loài hoa khác như: vườn hoa lan, các loại hoa hồ điệp, hoa lily, ...trong bộ sưu tập để phục vụ du khách đến tham quan thưởng lãm. Bên cạnh khu vườn là khu phục vụ cafe, giải khát, ẩm thực được thiết kế đầy tính thẩm mỹ cùng sự phục vụ chuyên nghiệp bởi đội ngũ pha chế tay nghề lâu năm.

Đặc biệt, sau khi tham quan và thưởng thức giải khát thư giãn, check – in những góc ảnh đẹp cùng người thân bạn bè. Du khách còn có thể lựa chọn mua sắm tại khu siêu thị với các sản phẩm trái cây tươi nội ngoại nhập chất lượng cao, các loại bánh kẹo nội ngoại nhập, các đặc sản vùng miền.

Thông tin Du lịch: Song Trang Rose Garden
- Địa chỉ: tổ 6, Ấp Xóm Gò Bà Ký, xã Long Phước, Long Thành, Đồng Nai.
- Thời gian mở cửa: 06h00 - 21h00
- Điện thoại: 02513 559 995 – 091 947 05 88

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu