Công viên nước Sơn Tiên mở cửa phục vụ du khách trong dịp đại lễ 30/4 – 1/5

05/05/2022 1376 0

Siêu công viên nước Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay thuộc Thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên do Tập đoàn Suối Tiên làm chủ đầu tư sẽ chính thức khánh thành và mở cửa đón du khách vào ngày 30/04/2022. Vịnh Kỳ Diệu - The Amazing Bay nằm cách trung tâm TP.HCM 30km và cách Khu du lịch Suối Tiên 14 km. Đây quả là một điểm đến cực kỳ lý tưởng và hoàn hảo cho những tâm hồn thích xê dịch nhưng ngại đi xa, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Vịnh Kỳ Diệu có diện tích rộng 25ha, số vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng cùng toàn bộ trò chơi được nhập khẩu từ Canada, hứa hẹn là “chốn thiên đường” cho những giây phút thư giãn và trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời nhất khu vực Đồng Nai cũng như miền Đông Nam Bộ. Khu du lịch được quy hoạch với đầy đủ các phân khu, đến đây cùng gia đình hay bạn bè bạn sẽ được hòa mình vào những không gian hấp dẫn như: Khu vui chơi: với công viên chủ đề giải trí hấp dẫn, công viên thể thao mạo hiểm, công viên hoạt động văn hóa, thế giới trò chơi dưới nước được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại từ nước ngoài về. Đảm bảo độ bền cũng như an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Đặc biệt, Vịnh Kỳ Diệu – The Amazing Bay là địa chỉ đã được xác lập 5 kỷ lục: Công viên nước lớn nhất Việt Nam; Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam; Sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam; Dòng Sông Kỳ Diệu dài nhất Việt Nam và màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Các kỷ lục này đã được xác nhận mang tầm vóc lớn nhất Việt Nam và sắp tới là Đông Nam Á.

Vịnh Kỳ Diệu sẽ chính thức mở cửa bán vé phục vụ du khách từ ngày 30/4/2022; giá vé vào cửa: 600.000 đồng đối với người lớn, 350.000 đồng đối với trẻ em, bao gồm các dịch vụ, trò chơi.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu