Điểm đến Đồng Nai - Ao sen đá 5 Tài hồ Bàu Ngừa

02/12/2020 983 0

Đồng Nai sở hữu khá nhiều cảnh đẹp mà không phải ai cũng biết. Ngoài những khu du lịch thường được nhắc đến như Bửu Long, Bò Cạp Vàng... thì các hồ nước nhân tạo, đá tảng tự nhiên ở huyện Tân Phú là điểm dã ngoại lý tưởng vào cuối tuần. 

Nằm tại xã Phú Điền, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai, Ao sen đá 5 Tài hồ Bàu Ngừa sẽ là điểm đến lý tưởng để chèo thuyền trên hồ, đi bộ xuyên rừng hay leo núi ngắm cảnh dành cho người yêu thiên nhiên.

Tại Ao sen đá 5 Tài hồ Bàu Ngựa, bạn cũng có thể ngồi trên thuyền ngay khu vực ao sen để “thả dáng” cho ra những tấm ảnh “nghìn like”, nếu muốn ngắm được cảnh đẹp, bạn hãy lựa khoảng thời gian sen nở nhiều. Ngoài ngắm cảnh, bạn còn có thể leo lên khu vực đá 5 Tài và ngồi trên đó thoải mái câu cá vì đá 5 Tài tại hồ không cao và khó leo.

Đặc biệt, nếu bạn muốn khám phá hồ Bàu Ngừa thì có thể mang theo ván chèo SUP (Stand Up Paddle Board). Thời khắc hoàng hôn khiến du khách xao xuyến. Tầm 17h00, bạn leo lên đỉnh núi chữ thập gần hồ Bàu Ngừa chiêm ngưỡng cảnh mặt trời lặn. Đây là một trong những điểm sống ảo với những khung hình đẹp chất ngất.

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu