Ghi nhận từ sự kiện tham gia Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh 2020

29/07/2020 2162 0

Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện du lịch thường niên do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức nhằm quảng bá kích cầu du lịch nội địa, giới thiệu du lịch địa phương đến với du khách.

Tham gia “Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh 2020”, Trung tâm Xúc tiến Du lịch đã xây dựng gian hàng chung của tỉnh 27m2 với chủ đề “Du lịch Đồng Nai Thiên nhiên mời gọi” và tổ chức cho các đơn vị khu, điểm du lịch địa phương tham gia là Cơ sở Du lịch Sinh thái Vườn làng bưởi Năm Huệ (Tân Triều) - Vĩnh Cửu; Công viên Suối Mơ - Tân Phú; Cát Tiên Jungle Lodge resort; Sản phẩm Handmade Núi Tượng Cát Tiên; Ca Cao Trọng Đức - Định Quán, Gỗ mỹ nghệ Thành Nhân – Trảng Bom, Rượu Vang Thanh Long Anna - Biên Hòa... Gian hàng Đồng Nai được trang trí với những hình ảnh giới thiệu các khu, điểm du lịch và đặc sản tỉnh, màu sắc, ánh sáng hài hòa trang trọng tạo cho gian hàng Đồng Nai nét đặc sắc riêng. 

Với chủ đề “Du lịch Đồng Nai – Thiên nhiên mời gọi”, gian hàng triển lãm của Đồng Nai được thiết kế ấn tượng, trang nhã, chủ đề rõ nét, mang tính mỹ thuật cao, làm nổi bật những sản phẩm du lịch đặc sắc của Đồng Nai như du lịch sinh thái rừng gắn với di tích, văn hóa: Vườn Quốc gia Cát Tiên, Suối Mơ, bưởi Tân Triều, ca cao Trọng Đức, Handmade Núi tượng Cát Tiên…Các đơn vị du lịch Đồng Nai đã tập trung trưng bày các hình ảnh và giới thiệu các hoạt động, dịch vụ của đơn vị. Qua 04 ngày diễn ra ngày hội, gian hàng Đồng Nai đã thu hút gần 12.000 lượt khách đến tham quan, tìm hiểu thông tin. Các đơn vị đã phát hành hơn 10.000 ấn phẩm, brochures, name cards. 

Đặc biệt, trong Ngày hội Du lịch năm 2020, lần đầu tiên có gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và gian hàng chung TP.HCM - các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa Thành phố  và các tỉnh như Những nẻo đường phù sa, Sắc màu vùng biên, Non nước hữu tình (đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long) và Tình đất đỏ miền Đông, Sắc xanh ngày mới, Chinh phục nóc nhà Nam Bộ, Thiên nhiên xanh mát - sắc biển hòa ca (Đồng Nai – Vũng Tàu).

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu