Khai thác tour du lịch nội tỉnh Đồng Nai

31/03/2021 58 0

Với địa danh, phong cảnh nổi tiếng như: Khu du lịch Bửu Long, Đảo ó Đồng Trường, Công viên văn hóa Suối Mơ, Vườn quốc gia Cát Tiên; Khu Bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai; thác Giang Điền, hồ Trị An..., Đồng Nai ngày càng được nhiều khách du lịch tìm đến, nhất là du khách đến từ các tỉnh thành như: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Toàn tỉnh hiện có hơn 21 khu du lịch, với nhiều điểm vui chơi, nghỉ dưỡng được các doanh nghiệp đầu tư, nâng cấp. Du lịch Đồng Nai phần lớn là du lịch sinh thái, được xem là loại hình khá hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, với thế mạnh về phát triển du lịch, các điểm du lịch không quá xa nhau được xem là lợi thế khá lớn trong việc lựa chọn chương trình tour du lịch ngắn ngày, hay kết nối điểm đến, đi về trong ngày hoặc du lịch vào dịp cuối tuần. Hầu hết khách là nhóm bạn trẻ hoặc những gia đình có con nhỏ, người già. Họ chọn đi tour nội tỉnh để khám phá những điểm mới mẻ ngay nơi mình sống để vừa trải nghiệm, vừa có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Để có thể xây dựng những tour du lịch nội tỉnh dành cho du khách, trong thời gian tới ngành du lịch tỉnh cũng đã xây dựng những chương trình khảo sát, xây dựng tuyến điểm để định hình những tour du lịch nổi bật dành cho du khách. Việc làm mới tour nội tỉnh sẽ mang đến những trải nghiệm mới, thú vị hơn dành cho du khách khi đến với Đồng Nai, góp phần giúp các doanh nghiệp lữ hành tăng doanh thu trong bối cảnh thị trường khách quốc tế và khách nội địa trong giai đoạn hiện nay.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu