Khám phá khu du lịch Hồ Bà Hào

23/12/2022 1407 0

Khu du lịch Hồ Bà Hào có tổng diện tích là hơn 400ha, nằm tại xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm TP. Biên Hòa khoảng 50km và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 80km. Với nhiều loại hình du lịch cũng như vô số những trò chơi giải trí rất được ưa chuộng như: du thuyền, câu cá, picnic, các hoạt động thể thao gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ, Hồ Trị An (đảo Ó – Đồng Trường) hay thưởng thức các món đặc sản từ hồ như bống tượng, cá lăng,… Hiện nay, khu du lịch Hồ Bà Hào đang được đầu tư để trở thành khu điểm du lịch thu hút du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.

Ngoài ra, Khu du lịch Hồ Bà Hào còn có Hồ sen là một trong những điểm nhất định bạn nên ghé tới khi đến với khu du lịch Hồ Bà Hào. Hồ sen rộng khoảng chừng gần 10ha, nằm sng song với đập Bà Hào, nước chảy vào đầm sen như một con kênh nhỏ không ngừng. Trong hồ có vô số những loài cá khác nhau rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại câu cá. Ngoài ra, trung tâm chiến khu Đ hay hồ Bà Hào cũng là những địa điểm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Nếu bạn đang muốn đi du lịch nghỉ dưỡng kết hợp dã ngoại thì khu du lịch Hồ Bà Hào là địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Điểm đến Khu du lịch Hồ Bà Hào vừa có thiên nhiên hoang dã, vừa có những trải nghiệm thú vị, vừa an toàn mà lại hấp dẫn dành cho du khách.

Nguyễn Yến

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu