Khám phá những điều thú vị ở khu du lịch Bằng Lăng tím

23/04/2021 111 0

Khu Du lịch Bằng Lăng Tím tọa lạc tại Ấp 3, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, sở hữu không gian xanh mát, diện tích rộng rãi và nằm ngay cạnh sông nước. Chính vì vậy mà nơi đây rất thích hợp để tổ chức những chuyến picnic, giã ngoại cho tập thể, nhóm hay công ty vào những ngày cuối tuần.

Đến đây, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều trò chơi giải trí dưới nước cực kỳ hấp dẫn và thú vị. Những trò team building vui nhộn như bắt cá, chèo thuyền…. Hay nếu bạn thích sự mạo hiểm thì có thể thử trò đu dây và vượt qua mọi giới hạn của bản thân. 

Khu du lịch Bằng Lăng Tím là một địa điểm tuyệt vời để cắm trại và đốt lửa trại. Dịch vụ cắm trại được khu du lịch chuẩn bị đầy đủ cho du khách nên chỉ cần gọi điện đặt trước du khách sẽ không phải chuẩn bị gì nhiều nhưng sẽ có một buổi cắm trại với những trải nghiệm tuyệt vời nhất.Ngoài việc được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí thú vị thì ẩm thực nơi đây cũng khá hấp dẫn với những món ăn dân giã, thơm ngon đặc trưng của miền sông nước.

Khu du lịch Bằng Lăng tím như một bức tranh giao hòa giữa thiên nhiên và con người. Ngắm nhìn khung cảnh nên thơ được hòa quyện với những gam màu tươi đẹp, những tán dừa cao cao và những chiếc thuyền neo đậu bên bờ, khung cảnh sông nước hữu tình sẽ là những điều thư giãn tuyệt vời cho du khách vào những ngày hè nóng bức.

DH

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu