Khám phá thiên nhiên trong lòng thành phố - Vườn Xoài

19/01/2021 83 0

Với những ưu đãi của thiên nhiên cùng bàn tay kiến tạo của con người, Vườn Xoài từ lâu đã trở thành một khu du lịch, nghỉ dưỡng thú vị gắn với không gian khá yên tĩnh, trong lành với một khu vườn xanh mướt rộng trên 50 hécta. KDL sinh thái Vườn Xoài là điểm đến lý tưởng cho du khách tham quan sở thú, dã ngoại, giải trí, nghỉ dưỡng, ẩm thực và tổ chức sự kiện.

Đến với KDL sinh thái Vườn Xoài, du khách được chiêm ngưỡng vùng thiên nhiên hoang dã rộng lớn, những con đường nhỏ quanh co uốn lượn trải dài quanh những con suối, hàng cây cọ dầu xanh mát, cỏ cây hoa lá, tiếng chim hót, tiếng suối reo đan xen vào nhau tạo nên một khu vườn thơ mộng, bình yên. 

Ngoài ra, du khách có thể tham gia các trò chơi mới lạ, hấp dẫn ở KDL sinh thái Vườn Xoài như: trượt cỏ, cưỡi đà điểu, cưỡi voi Tây nguyên, câu cá sấu, chèo thuyền thúng, bắn súng sơn... KDL sinh thái Vườn Xoài còn có khu vui chơi dành cho thiếu nhi như: vườn trẻ thơ, hồ bơi, biển nhân tạo.

Rời xa không khí ồn ào, náo nhiệt chốn thị thành, những dịp cuối tuần con người ta luôn muốn tìm về những vùng quê yên bình, thanh thản. Đó là lý do, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài được coi là điểm đến lý tưởng cho những tâm hồn yêu tha thiết thiên nhiên, muốn hòa mình vào cảnh quan hoang dã, độc đáo mà không kém nét thơ.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu