Lạc bước vào thế giới của những sắc hoa

03/09/2020 1779 0

“Vườn hoa Bốn Mùa” tọa lạc tại ấp 6, xã Xuân Bắc, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, là điểm du lịch mới thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan trong thời gian gần đây

Với tổng diện tích 2,5 ha, trong đó diện tích trồng hoa là 1,5 ha với khoảng 20.000 đơn vị hoa chủ yếu là: Dạ yến thảo, phi yến, păng xê, hoa giấy, sao nhái, hướng dương, đồng tiền, dừa cạn... và nhiều tiểu cảnh hoa như tháp trái tim bằng hoa tươi (cao khoảng 5m), những thảm hoa thác đổ, tháp nước, khu vườn nón lá, tạo thành các lối đi quanh co đến gợi cảm. Ngoài ra, ở đây còn có hơn 1.000 gốc mít, đu đủ cảnh nhằm tạo không gian xanh và bóng mát cho khu vườn.

Chủ nhân của khu vườn cho biết dù thời khắc nào trong năm cũng sẵn sàng có hoa nở, vì trong vườn đã thiết kế và trồng rất nhiều loài cây có khả năng cho hoa nở quanh năm phục vụ du khách.

Với vị trí thuận lợi, gần đường lớn, phong phú các loài hoa, cách sắp xếp bố trí các tiểu cảnh hài hòa lạ mắt, chắc chắn đây sẽ là điểm đến của tất cả mọi người, để du khách có thể thỏa sức lưu lại những khung hình đẹp.
Thông tin chung
- Vé tham quan: 30.000đ/người (kèm theo 1 chai nước suối)
- Vườn chưa có dịch vụ ăn uống (Tuy nhiên du khách có thể về lại Long Khánh để thưởng thức ẩm thực nổi tiếng của địa phương)
- Thời gian mở cửa: Từ 7h00 - 19h00
- Liên hệ: 0989.612 920

DH

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu