Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”

24/02/2023 1088 0

Với Chủ đề “Bình Thuận-Hội tụ xanh,” Năm Du lịch Quốc gia 2023 hướng đến sản phẩm xanh, năng lượng sạch, tạo ra môi trường thân thiện, an toàn cho sức khỏe, bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa và giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hướng đến một nền tăng trưởng xanh, phát triển du lịch gắn với các ngành kinh tế khác phát triển bền vững.

Điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” là Lễ Khai mạc sẽ diễn ra vào tối ngày 25/3, tại NovaWorld Phan Thiết (xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết), được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam – VTV và Đài Phát thanh – Truyền hình Bình Thuận – BTV.

Lễ khai mạc là điểm nhấn quan trọng trong chuỗi sự kiện Năm Du lịch quốc gia 2023, để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa lịch sử, tài nguyên, sản phẩm du lịch và các hoạt động sẽ diễn ra trong Năm Du lịch quốc gia 2023. Qua đó, góp phần thúc đẩy, phục hồi, phát triển ngành du lịch cả nước nói chung và tỉnh Bình Thuận nói riêng sau ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19; thu hút mạnh mẽ khách du lịch cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với Bình Thuận.

Năm Du lịch Quốc gia 2023 sẽ có hơn 200 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch với quy mô liên tỉnh, quốc gia và quốc tế được tổ chức trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và tại 41 tỉnh/thành trong cả nước. Nổi bật như: Lễ hội Ẩm thực quốc tế; Giải đua thuyền Rowing và Canoeing câu lạc bộ toàn quốc; Hội chợ Farm Market; Giải Golf vô địch quốc gia; Tuần lễ vàng du lịch Bình Thuận…

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu