“Say” với vẻ đẹp Việt Nam

02/12/2020 509 0

Việt Nam - đất nước của những di tích và truyền thống văn hóa lâu đời, đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp... Đặt chân đến Việt Nam lần đầu, du khách không khỏi bỡ ngỡ bởi ở đây các khu đền đài miếu mạo không có dáng vẻ nguy nga, đồ sộ như ở nhiều nước trên thế giới, mà đều có vóc dáng khiêm nhường mộc mạc. Song bên trong cái vẻ đơn sơ ấy lại chứa đựng một đời sống nội tâm giàu có - điều mà văn hóa Việt hấp dẫn du khách. 

Những hình ảnh giản dị trong cuộc sống thường ngày của người dân Việt Nam - những phố giăng mắc cửi, quán cóc vỉa hè, gánh hàng rong, những nụ cười thân thiện… đã làm nên nét hấp dẫn kỳ lạ cho du lịch Việt Nam. Hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đã làm say đắm biết bao nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới và đã có rất nhiều trang tạp chí quảng bá cho hình ảnh Việt Nam muôn màu muôn vẻ. 

Ai đã từng đặt chân đến Việt Nam, dù chỉ một lần thôi chắc chắn đều thu hút bởi những vẻ đẹp choáng ngợp về cảnh sắc non nước và một nền văn hóa lâu đời giàu bản sắc dân tộc.

Tất cả đều là những sản phẩm du lịch níu giữ chân du khách mà trước khi nghĩ đến những chiến dịch quảng bá cho du lịch Việt Nam, chúng ta cần bắt đầu từ những thứ chúng ta có mà khách du lịch muốn tìm hiểu và khám phá./.

DH

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu