Trải nghiệm điểm Camping hot ở Đồng Nai

20/04/2021 62 0

Hiện nay, xu hướng du lịch Camping được nhiều người yêu thích. Vào thời điểm du lịch hè đang đến, nhiều du khách lựa chọn nhiều điểm du lịch dã ngoại, khám phá thiên nhiên lên ngôi. … Camping sẽ rất phù hợp với những người yêu thích và có đam mê khám phá thiên nhiên. Hay đơn giản là chỉ cần tạm xa rời cái ồn ào, xô bồ của thành phố để tìm cho mình một nơi yên tĩnh, trong lành.

Cách TP.HCM 100km, Núi Chứa Chan (Gia Lào) là đỉnh núi cao thứ hai của Đông Nam Bộ với độ cao hơn 800m, là nóc nhà của tỉnh Đồng Nai nằm ở thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc. Đây là đỉnh núi cao thứ 2 được ví von là "Đà Lạt thu nhỏ của Nam Bộ" chỉ sau núi Bà Đen, với không gian và thời tiết tại đây được giới Camping yêu thích và lựa chọn.

Để lên được địa điểm cắm trại, camper phải gửi xe dưới chân núi và đi bộ lên địa điểm cắm trại, theo kinh nghiệm từ những người đã đến đây chia sẻ phải mất từ 2-4 tiếng để leo lên và hoàn toàn phải đi đường mòn, vì vậy cần phải mang đủ nước đi cho cả ngày sử dụng. Sau khi đi theo đường mòn, men theo đường cột điện, thì địa điểm cắm trại cũng sẽ làm các camper vui sướng khi không khí mát mẻ, khung cảnh đồi núi xung quanh còn được tô điểm bởi những cánh đồng hoa cỏ lau cực đẹp, đảm bảo đây sẽ là một điểm check-in được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt, cắm trại qua đêm tại đây bạn còn có thể tận mắt chứng kiến bầu trời đầy sao cực kì lãng mạn. Còn đã có một đêm cắm trại ở đây thì hãy dậy sớm, biết đâu thời tiết đẹp thì một biển mây dưới chân bạn sẽ là một cảnh tượng để đời. Việc camping tại đây hoàn toàn phải tự túc, vì vậy bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi thứ trước khi lên đường và nhớ dọn sạch mọi thứ khi ra về để giữ gìn cảnh quan.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu