Trải nghiệm tour biking xuyên rừng tại Đồng Nai

26/03/2020 2538 0

Gần đây loại hình du lịch checking đang trở nên khá phổ biến của các du khách. Trong rất nhiều thể loại checking thì đạp xe xuyên rừng là loại hình được nhiều người lựa chọn bởi mang đến nhiều trải nghiệm khám phá thú vị giúp người tham gia hiểu về thiên nhiên khám phá bản thân và nâng cao kỹ năng sống.

 

Hiện nay, du lịch khám phá rừng tại huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đang phát triển khá mạnh, các công ty lữ hành trong và ngoài tỉnh đã lên nhiều chương trình tour trải nghiệm hấp dẫn và phong phú chuyên về rừng để có thêm sự lựa chọn cho du khách. 

 

Đạp xe xuyên rừng rất khác so với đạp xe ngoài phố thị, tránh xa ồn ào khói bụi nơi núi rừng xanh mát du khách có thể cảm nhận được sự trong lành của thiên nhiên. Trong chuyến hành trình tuyến Thác Mai Định Quán, chuyến hành trình dài 16km xuyên rừng dễ dàng được chinh phục, du khách sẽ đạp xe trên con đường trải nhựa xuyên rừng bằng phẳng mát rượi bởi hàng cây dầu rợp bóng mát. 

 

Đoạn đường càng vào sâu trong rừng độ khó càng tăng đường đi có nhiều chướng ngại vật trên đường như đồi cao, dốc sâu, đầm lầy, con suối, rừng cây rậm rạp gây khó khăn cho du khách khi tham gia. Các thành viên sẽ mất nhiều sức hơn phải có kỹ năng điều khiển xe thuần thục để có thể vượt qua các thử thách của chuyến hành trình.

 

Nếu có dịp bạn hãy trải nghiệm một chuyến biking xuyên rừng, bạn sẽ muốn đi hoài không chán và cảm nhận vẻ đẹp từ núi rừng bình yên cho tâm hồn gác lại cuộc sống đô thị tấp nập để trải nghiệm chuyến hành trình đạp xe xuyên qua cánh rừng đại ngàn vùng Gia Canh Định Quán và hít thở bầu không khí trong lành. Đây là cơ hội khám phá bản thân và nạp thêm năng lượng sau một tuần làm việc mệt mỏi.

MRĐ

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu