Du lịch bằng tàu lửa hạng sang The Vietage

21/05/2020 6152 0

Vừa qua, Tập đoàn Minor Hotels công bố hợp tác với ngành Đường sắt Việt Nam khai thác tuyến tàu lửa hạng sang The Vietage kết nối ga Đà Nẵng và ga Diêu Trì (Quy Nhơn), lộ trình sẽ qua cung đường dọc theo miền duyên hải Nam Trung Bộ. 

 

The Vietage hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp dành riêng cho khách VIP trong hành trình du lịch khám phá vẻ đẹp miền Trung. Được thiết kế tối ưu với chỉ 12 ghế, nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình khám phá miền Trung, kéo dài qua các thành phố Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định.

 

Ngoài ra, The Vietage được thiết kế với không gian, nội thất sang trọng của đoàn tàu, tựa như bối cảnh trong những bộ phim Đông Dương thời xưa. Trên tàu còn có đầy đủ các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage. Trong chuyến hành trình trải nghiệm, du khách vừa được ngắm nhìn vẻ đẹp của cảnh quan thiên nhiên, vừa có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa của từng địa phương nơi mình đi qua.

 

Dự kiến, giá vé dự kiến của chuyến đi tàu The Vietage là 4,2 triệu đồng, đón khách từ ngày 1/7/2020. Lịch trình tuyến du lịch giữa Ga Đà Nẵng mỗi sáng và đến Ga Diêu Trì (Quy Nhơn) dài 6 tiếng đồng hồ và quay trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối. 

 

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu