Đến Đảo Ó trải nghiệm, tận hưởng không gian bình yên giữa màu xanh

09/12/2022 1004 0

Đảo ó ngày nay đã có nhiều thay đổi, từ đường xá đi lại cho đến các dịch vụ nơi đây đều được nâng cao nhằm phục vụ du khách và được du khách yêu thích, chọn lựa nghỉ ngơi vào những dịp cuối tuần
Nằm ở vùng đầu nguồn sông Đồng Nai, đảo Ó và đảo Đồng Trường tách biệt giữa hồ Trị An rộng lớn, có lẽ vì thế nên nơi đây không khí rất trong lành, bao phủ bởi màu xanh của cây cối, luồng gió lộng mát đã trở thành tổ ấm của nhiều loài chim rừng sinh sống.

Đến với Đảo ó, du khách sẽ cảm nhận sự thay đổi nơi đây, cảm giác thư thái giữa mênh mông sông nước và màu xanh của sông nước Hồ Trị An quyện với mây trời như níu chân du khách mỗi khi đến đây. Nằm giữa hồ Trị An nên không khí nơi đây tuyệt nhiên làm du khách hài lòng, không những thế khu vực Đảo Ó Đồng Trường được xây dựng nhiều hạng mục như khu vực hồ bơi phục vụ cho du khách, vừa đảm bảo an toàn vừa giúp du khách tận hưởng luồng không khí từ gió hồ thổi lên.

Ngoài ra, du khách có thể tản bộ với những con đường xanh mát, sạch sẽ với nhiều tiểu cảnh bắt mắt, lưu lại những bức hình kỷ niệm cùng gia đình và bạn bè. Hay ngắm nhìn vườn lan rừng đang thi nhau đua sắc và tản bộ trên những thảm cỏ, thưởng thức nhiều đặc sản tươi ngon được đánh bắt từ lòng hồ Trị An trong những đêm lửa trại với ánh lửa bập bùng.

Sẽ là một đêm thú vị, nếu du khách có thể nghỉ lại qua đêm trong những căn bungalow xinh xắn với không khí trong lành và đón bình minh trên mặt hồ hay sáng sớm rảo trên đảo bằng xe đạp hoặc xe điện nơi đây.

Phương Anh

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu