Trải nghiệm điểm cắm trại tại The Emma glamping Vĩnh Cửu

02/03/2023 2112 0

Với tiện nghi hiện đại lại không phải di chuyển quá nhiều Glamping thích hợp cho mọi đối tượng. Từ các bạn trẻ, người lớn tuổi đến những gia đình có con nhỏ đều chọn có thể chọn du lịch Glamping.

Điều thích thú nhất ở hình thức du lịch này là bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên, hít thở không khí trong lành. Hơn nữa, camping cũng rất an toàn với cả những gia đình có con nhỏ. Thay vì ôm điện thoại, bạn có thể cùng người thân và gia đình khám phá khung cảnh thiên nhiên, chạy nhảy trên bãi cả, thả diều, câu cá,…

The Emma Glamping toạ lạc tại đường số 9, Mã Đà, Vĩnh Cửu Đồng Naim với lợi thế nằm cạnh lòng hồ du khách có thể ở trong lều nhìn ra ngắm hoàng hôn, bình minh trên lòng hồ, với mỗi lều cao cấp riêng biệt, có cả máy lạnh trong lều. Khách đến với The Emma sẽ được hòa mình vào thiên thiên , với nhiều ảnh đẹp tha hồ check in , sống ảo. Ngoài ra khách còn được trãi nghiệm các dịch vụ kèm theo như chèo sup trên lòng hồ, đạp xe khám phá rừng nguyên sinh Mã Đà, câu cá , đi ca nô tham quan các đảo thuộc quần thể đảo của lòng hồ Trị An . Buổi tối du khách được thưởng thức tiệc BBQ , đốt lửa trại hoặc thưởng thức các món cá đặc sản của lòng hồ.

Đối với dân văn phòng nói riêng và dân thành phố nói chung, ngày ngày đầu tắt mặt tối với công việc, máy tính, sống trong những không gian chật hẹp, khói bụi, ô nhiễm, họ sẽ thích đi những nơi có thể hòa mình với thiên nhiên, cho con trẻ tham gia và trải nghiệm các hoạt động ngoài trời bất cứ khi nào có thể. The Emma Glamping chính là giải pháp thay thế tuyệt vời. Nếu thời gian nghỉ không nhiều, bạn chỉ cần bố trí đi vào 2 ngày cuối tuần ở những địa điểm gần nơi bạn sinh sống. Mỗi khu glamping sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị riêng và vô vàn những bức ảnh sống ảo.

Thanh Xuân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu