Một chốn bình yên giữa lòng thành phố

04/10/2022 1113 0

Passion House được hình thành trên ý tưởng về một chốn bình yên giữa lòng thành phố, với nhiều cảm giác như một homestay và đương nhiên sẽ mang chút hồn Đà Lạt. Mang đến một cảm giác ngỡ đang ở Đà Lạt vậy. Đặc biệt, khi đến với Passion House, bất cứ nơi nào trong quán cũng có thể tạo nên một khung hình đẹp và thơ mộng.

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Biên Hòa, Passion House nổi bần bật với sắc xanh thiên nhiên của riêng mình. Dù mới đi vào hoạt động nhưng quán đã sớm chinh phục nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ bởi không gian thơ mộng, đậm chất Đà Lạt.

Nổi bật với không gian mở, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên xanh mướt, trong lành. Ôm trọn quán là bầu trời cao trong xanh và tán cây xanh rì. mát rượi. Vì hướng tới đem lại bình yên cho người ghé, đến với Passion House, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự an yên, dung dị nơi tâm hồn. Tuy nhiên, vì hướng tới chất lượng không gian và mang tới sự bình yên, Passion House có riêng một bộ quy tắc riêng. Quán có 3 điều “không”, thứ nhất quán không nhận chụp lookbook, ảnh cưới hay các ekip chụp hình. Thứ hai, hạn chế nhóm từ 5-6 người trở lên. Và cuối cùng là hạn chế mang trẻ nhỏ. 

Có thể nói, Passion House Biên Hòa được đánh giá là quán cafe gần gũi với thiên nhiên nhất nhì thành phố. Bước vào quán, bạn sẽ đặc biệt ấn tượng với nghệ thuật bày trí nơi đây. Nhìn bên ngoài, quán trông có vẻ như một là căn nhà nhỏ. Nhưng, nhờ nghệ thuật bày trí với các loại bàn ghế làm từ chất liệu nhiên nhiên cùng tông trắng chủ đạo và hoa cỏ luôn hiện hữu, quán đem lại cảm giác thoáng đãng và rộng rãi.

Địa chỉ: Passion House, Hẻm 706/7 Phạm Văn Thuận, Khu phố 7, P. Tam Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai (Hẻm 706 đối diện bệnh viện Đa Khoa Biên Hòa)
Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu