Vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ của núi đá bảy mẫu ở Định Quán

04/09/2020 3075 0

Nếu một ngày cần làm mới chính mình và xoa dịu những căng thẳng thì hãy trải lòng cùng với gió trời mênh mông giữa đại ngàn bát ngát đắm mình vào những cơn gió dịu dàng trong nắng sớm của thiên nhiên.

Núi đá bảy mẫu ở Định Quán được thiên nhiên ưu đãi với vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ nhưng chưa được nhiều người biết đến. Dù bạn là dân “phượt” chính hiệu, hay đơn giản là người yêu thích và mong muốn đặt chân đến những vùng đất mới, chiêm ngưỡng các tuyệt tác của “mẹ thiên nhiên”, thì cũng đừng nên bỏ qua chuyến hành trình khám phá thiên nhiên nơi đây. Cảnh quan kỳ vĩ, nguyên sơ, chưa hề có sự tác động của con người cùng với hệ sinh thái phong phú nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Đặc biệt, Rừng Gia canh, Thác Mai mang một vẻ đẹp hoang sơ mà đầy thơ mộng. Vào mùa xuân du khách sẽ tận hưởng được cảnh sắc trăm hoa đua nở, tiếng suối chảy lách cách, chim hót vang cả núi rừng.

Mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí, nơi đây hoàn toàn thích hợp cho chuyến hành trình xuyên rừng, vượt thác mang tính thử thách bản thân của bạn. Trong một không gian gần gũi thiên nhiên, bạn sẽ được đắm mình trong dòng suối mát tinh khiết, thưởng thức những món ngon được chế biến từ thịt rừng, thỏa thích ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên dưới các tán cây rừng thiên nhiên.

Thu Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu